Trang chủ » vé tàu đi sapa

Vịnh Lan Hạ: gái trinh nguyên chưa gặp quân tử Kỳ thực, nếu không bị nạn tai bởi địa giới hành chính, Lan Hạ chính là một phần của quần thể vịnh Hạ Long. Nó cũng là một vùng vịnh êm ắng hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ Vịnh Lan Hạ: `gái trinh nguyên chưa gặp quân tử!`Kỳ thực, nếu không bị nạn tai bởi địa giới hành chính, Lan Hạ chính là một phần của quần thể Xem tiếp »
Động Đá Hoa Những hình khối của nhũ đá mang dáng dấp của những pho tượng hình người, hình thú khiến cho ta liên tưởng tới những nhân vật trong chuyện cổ tích. Động Đá HoaNhững hình khối của nhũ đá mang dáng dấp của những pho tượng hình người, hình thú khiến cho ta liên tưởng tới những nhân vật trong chuyện Xem tiếp »
San hô ở vùng biển Cát Bà Các rạn san hô vùng biển Cát Bà tuy không lớn và lộng lẫy bằng các rạn san hô ở biển phía Nam, song nhiều rạn tiêu biểu cho kiểu rạn ven bờ Tây vịnh Bắc bộ với sự đa dạng các giống, loài thủy si San hô ở vùng biển Cát BàCho đến nay, các nhà khoa học đã phát hiện được ở vùng biển Cát Bà 193 loài thuộc lớp san hô, trong đó Xem tiếp »
Danh lam thắng cảnh Cát Bà - Động Trung Trang Động Trung Trang dài khoảng 300m xuyên qua núi, là hang động do thiên nhiên kiến tạo trải qua hàng nghìn năm lịch sử. Động với muôn nghìn nhũ đá thiên nhiên có hình dáng độc đáo, sáng lấp lánh như nhữn Danh lam thắng cảnh Cát Bà - Động Trung TrangĐộng Trung Trang dài khoảng 300m xuyên qua núi, là hang động do thiên nhiên kiến tạo trải qua hàng nghìn Xem tiếp »
Hòn Ba Trái Đào Theo truyền thuyết thì ngày xưa có một nàng tiên xinh đẹp trên Thượng giới đã đem lòng thương yêu một chàng ngư phủ ngày ngày chài lưới trên vịnh Hạ Long. Hòn Ba Trái ĐàoTheo truyền thuyết thì ngày xưa có một nàng tiên xinh đẹp trên Thượng giới đã đem lòng thương yêu một chàng ngư phủ ngày ngày chài Xem tiếp »
24 giờ giữa lòng đảo Cát Bà Ngay khu trung tâm cổng chào Cát Bà là một quảng trường nhỏ nơi tập trung cho người dân địa phương cũng như khách du lịch thưởng thức không khí mát lành. Từ vị trí này, bạn vừa ngắm toàn bộ phong c Sau gần hai giờ đồng hồ xe buýt từ bến Bính chạy dọc theo hướng Cảng Đình Vũ thành phố Hải Phòng, rồi đi cano trên sông Ruột Lợn là Xem tiếp »
Cát Cò - ốc đảo miền nhiệt đới Như đầu con rùa, mỏm núi đá nhô ra biển đã chia cắt hai bãi tắm thành hai khung trời cách biệt. Cây cầu gỗ thơ mộng sẽ dẫn du khách đến Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Cát Cò - ốc đảo miền nhiệt đớiNhư đầu con rùa, mỏm núi đá nhô ra biển đã chia cắt hai bãi tắm thành hai khung trời cách biệt. Cây Xem tiếp »
Du lịch Cát Bà - Gà Tiên Yên Gọi là gà đồi là bởi giống gà địa phương ở đây truyền đời được nuôi thả rong, hàng ngày chúng “cuốc bộ” lang thang trên các triền đồi để tự túc kiếm ăn từ các loại trùng, dế, kiến, m Du Lịch Cát Bà - Gà Tiên YênGọi là gà đồi là bởi giống gà địa phương ở đây truyền đời được nuôi thả rong, hàng ngày chúng “cuốc bộ” Xem tiếp »
Du lịch sinh thái - cộng đồng ở Cát Bà: Thương hiệu độc đáo hấp dẫn du khách Du khách đến Cát Bà có thể đi xe điện Quốc Hưng đến bến tàu Bến Bèo cách đó hơn 1,5km để xuống tàu bắt đầu hành trình thăm các điểm vịnh Lan Hạ. Cũng hành trình đó, qua Lan Hạ, khách đến thăm Lan Hạ- Việt Hải tạo sự khác biệtĐến Cát Bà khám phá thiên nhiên, văn hóa và tận hưởng không khí trong lành của nhiều địa danh như vịnh Lan Xem tiếp »

Trang đầu< 01020304>Trang cuối

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise Du thuyền có một sân thượng phơi nắng trên tầng
Du thuyền Sealife Hạ Long 5 sao Du Thuyền Sealife Hạ Long với 26 phòng Deluxe, nhà
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch Hạ long Công Ty Du thuyền Việt Nam là thương hiệu không