Trang chủ » vé tàu đi sapa

Du lịch Hải phòng - Cát bà Cát Bà là một quần đảo có tới 366 đảo lớn, nhỏ. Ðảo chính là Cát Bà rộng khoảng 100km², cách cảng Hải Phòng 30 hải lý, tiếp nối với vịnh Hạ Long, tạo nên một quần thể đảo và hang động trê Du lich Hai Phong - Cát BàCát Bà là một quần đảo có tới 366 đảo lớn, nhỏ. Ðảo chính là Cát Bà rộng khoảng 100km², cách cảng Hải Phòng Xem tiếp »
Cát Bà đảo ngọc Cát Bà mang dáng vóc của chàng trai trẻ đầy sức sống. Chạy vòng theo đường bờ vịnh là một dãy phố cao tầng hiện đại, mà đa số là nhà hàng, cửa hiệu, khách sạn nằm san sát. Cát Bà mang dáng vóc của chàng trai trẻ đầy sức sống. Chạy vòng theo đường bờ vịnh là một dãy phố cao tầng hiện đại, mà đa số là Xem tiếp »
Phát triển du lịch biển để quảng bá hình ảnh thành phố 2 khu du lịch Cát Bà và Đồ Sơn, hằng năm thu hút gần 3 triệu lượt khách du lịch, phần nào cho thấy lợi thế và sức hấp dẫn của du lịch biển Hải Phòng . Lợi thế về biển tạo thương hiệu cho Hải PhòngXác định được lợi thế của mình, trong những năm qua, Hải Phòng ưu ái tập trung phát triển du lịch Xem tiếp »
Kinh nghiệm du lịch Cát Bà - Nếu đi từ Hà Nội và không có oto riêng thì bạn mua vé xe Hoàng Long, xuất phát từ bến Lương Yên đi Cát Bà, giá vé toàn tuyến là 210.00vnd/người. Giờ xuất bến: 5h20, 7h20, 11h20 và 13h20. Cụ thể: Phương tiệnChiều Hà Nội-Cát Bà- Nếu đi từ Hà Nội và không có oto riêng thì  bạn mua vé xe Hoàng Long, xuất phát từ bến Lương Yên đi Cát Xem tiếp »
Trải nghiệm trên con đường đi đến Cát Bà Đến với Cát Bà, khách du lịch thường đi bằng tàu cao tốc, tàu cánh ngầm hoặc đi ôtô qua phà. Bằng cách này thời gian di chuyển được tiết kiệm nhiều, tuy nhiên, bạn lại bỏ lỡ một phần thú vị Trải nghiệm trên con đường đi đến Cát BàTrong tổng số gần 2.000 hòn đảo lớn nhỏ của vịnh Hạ Long, đảo Ngọc hay đảo Cát Bà là đảo lớn Xem tiếp »
Hải Phòng: Phát triển du lịch Cát Bà 100 năm Từ rất sớm, Cát Bà triển khai các dự án bảo tồn các loại động vật quý hiếm sớm như dự án bảo vệ Vooc Cát Bà (loài linh trưởng có tên trong sách đỏ thế giới); Thành lập quỹ Phát triển bền v Hải Phòng: Phát triển du lịch Cát Bà 100 nămGiá trị nhiều mặt, tiềm năng lớn của Cát Bà nằm ở thiên nhiên và vẻ đẹp hoang sơ của Vườn Xem tiếp »
Du lịch trên cao điểm 177 tại Cát Bà Du lịch trên cao điểm 177 tại Cát BàÐến với Cát Bà vào thời điểm này, người ta nhắc nhiều đến Cao điểm 177, nơi thiên nhiên, trời đất và biển cả giao hòa. Những chứng tích lịch sử còn ghi lại trên vùng đất này, Xem tiếp »
9 tuyến leo núi trên biển hấp dẫn ở vùng biển đảo Cát Bà 9 tuyến leo núi trên biển hấp dẫn ở vùng biển đảo Cát BàNếu hè này bạn có ý định “thay đổi không khí” cho chuyến nghỉ mát lãng mạn bằng cảm giác mạnh hơn thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho Xem tiếp »
Giới thiệu huyện đảo Cát Hải Đến Cát Hải du khách có thể cảm nhận được nơi đây có khí hậu mát mẻ ôn hòa. Các mùa ở Huyện Đảo thể hiện rõ ràng, không khí làm cho con người cảm thấy dễ chịu. Tháng 7, tháng 8 thường có m Huyện có 2 đảo hợp thành. Đảo Cát Hải là dải cát dễ bị xâm thực và bị thủy triều bào mòn.Đảo Cát Bà 336 hòn đảo trong đó Đảo Xem tiếp »

Trang đầu< 01020304>Trang cuối

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise Du thuyền có một sân thượng phơi nắng trên tầng
Du thuyền Sealife Hạ Long 5 sao Du Thuyền Sealife Hạ Long với 26 phòng Deluxe, nhà
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch Hạ long Công Ty Du thuyền Việt Nam là thương hiệu không