Trang chủ » tàu hạ long » Du lịch Hạ Long - Cát Bà bằng tàu cao tốc


Du lịch Hạ Long - Cát Bà bằng tàu cao tốc


Sản phẩm du lịch mới: tuyến Hạ Long - Cát Bà bằng tàu cao tốc

Quảng Ninh có thêm một sản phẩm du lịch mới và sẽ khai trương hoạt động vào dịp Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh. Đó là tuyến tàu cao tốc Hạ Long - Cát Bà (Hải Phòng), do Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Phúc Thịnh thực hiện.

Ông Phạm Đình Bắc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Phúc Thịnh cho biết: Sáng 26-4, Công ty sẽ khai trương các tuyến đi Cát Bà, từ cảng khách Hòn Gai và từ Tuần Châu. Công ty sử dụng 5 tàu cao tốc chạy trên các tuyến này.

Tuyến cảng khách Hòn Gai - Bến Bèo (Cát Bà), ngày có 3 chuyến đi, 3 chuyến về, thời gian 40-45 phút, giá vé 150 ngàn đồng/ người. Tuyến cảng khách Hòn Gai - Tuần Châu - Gia Luận (Cát Bà) có hai chặng. Chặng cảng khách Hòn Gai - Tuần Châu, có 2 chuyến đi, 2 chuyến về, thời gian 10-15 phút, giá vé 50 ngàn đồng/ người. Chặng Tuần Châu - Gia Luận, 6 chuyến đi, 6 chuyến về, thời gian 10-15 phút, giá vé 120 ngàn đồng/ người. Khi khách đến bến Gia Luận, Công ty có xe đưa vào trung tâm Cát Bà.

Cát Bà vốn thuộc Quảng Ninh, đến năm 1956, thời khu Hồng Quảng, thì chuyển về TP Hải Phòng. Cát Bà cách trung tâm TP Hải Phòng khoảng 30km, nhưng chỉ cách TP Hạ Long khoảng 25km. Về không gian du lịch, tuyến du lịch trên đã kết nối hai trung tâm du lịch Hạ Long, nơi có Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới, với Cát Bà, nơi có Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Trong chiến lược phát triển du lịch biển đảo không thể tách rời Cát Bà với Hạ Long.

Nhiều năm gần đây, du khách khi đến Cát Bà đều có nhu cầu đi Hạ Long và ngược lại. Việc đáp ứng nhu cầu này đều bằng tàu du lịch và hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của du khách, khiến cho việc tổ chức, quản lý, đảm bảo an toàn rất khó khăn. Ngày 31-3-2009, Công ty TNHH Âu Lạc đã khánh thành bến du thuyền tại Tuần Châu và khai trương tuyến phà biển Tuần Châu (Hạ Long) - Gia Luận (Cát Bà). Khi có tuyến phà du lịch này, đã tạo cơ hội thuận lợi cho du khách từ Hạ Long đến với Cát Bà bằng xe ô tô. Đồng thời du khách bằng xe ô tô qua phà Đình Vũ (Hải Phòng) đến với Cát Bà đều được thoả mãn nhu cầu đến với Tuần Châu - Hạ Long.

Cùng với tuyến phà du lịch Tuần Châu - Gia Luận (Cát Bà), các tuyến tàu cao tốc cảng khách Hòn Gai - Bến Bèo (Cát Bà), cảng khách Hòn Gai - Tuần Châu - Gia Luận (Cát Bà) làm phong phú thêm sản phẩm du lịch, tạo thêm cơ hội cho du khách đến với Tuần Châu - Hạ Long, đến với Cát Bà. Đây cũng là điều kiện để các đơn vị lữ hành xây dựng và kết nối các tuyến du lịch, tạo nhiều sản phẩm du lịch để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise Du thuyền có một sân thượng phơi nắng trên tầng
Du thuyền Sealife Hạ Long 5 sao Du Thuyền Sealife Hạ Long với 26 phòng Deluxe, nhà
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch Hạ long Công Ty Du thuyền Việt Nam là thương hiệu không