Trang chủ » Du lịch Cát bà » Tour Cửa Lò – Đền Nguyễn Xí – Khu du lịch Bãi Lữ - Chợ điện tử


Tour Cửa Lò – Đền Nguyễn Xí – Khu du lịch Bãi Lữ - Chợ điện tử


Tour Cửa Lò – Đền Nguyễn Xí – Khu du lịch Bãi Lữ - Chợ điện tử
 
Sáng 7h 30’:  Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bãi Lữ, trên đường đi, quý khách dừng chân thăm viếng Đề thờ Thái Sư Cương Quốc Công Nguyễn Xí – Một vị tướng tài đức thời nhà Lê đã cống hiến nhiều công lao trong thời chiến cũng như thời bình cho Nhà Lê sơ. Đền thờ Nguyễn Xí gọi theo chữ Hán là Cương Quốc Công Từ (đền thờ Cương Quốc Công). Gọi theo tên Nôm là đền Nguyễn Xí. Dân gian còn quen gọi là nhà thờ họ Nguyễn Đình. Khu đền được khởi công theo lệnh của Vua Lê Thánh Tông vào năm (1467) tức là hai năm sau khi Nguyên Xí qua đời (1465). Đền được xây dựng trên khu đất bằng phẳng rộng khoảng 3ha với đầy đủ cổng Tam Quan, Đăng trụ, Thượng điện, Trung điện, Hạ điện tạo thành một quần thể di tích linh thiêng, cổ kính.

8h30: Đoàn lên xe đi tham quan khu du lịch Bãi Lữ - Một trong những khu nghỉ mát 4 sao nổi tiếng của Miền Trung. Quý khách được tham quan, tắm biển trong khu Resort, thắp hương tượng Phật trên núi cao. Ăn trưa tại nhà hàng Hương Rừng.

15h30: Qúy khách lên xe về Cửa Lò, trên đường về, xe đưa quý khách vào mua sắm tại Chợ điện tử Cửa Lò. Tại đây Quý khách được tự do lựa chọn cho mình những sản phẩm gia dụng đủ chủng loại như: Loa, đài, âm ly, tủ lạnh, máy giặt, máy phát điện, lò vi sóng...

Chiều 17h: Xe đón quý khách về Cửa Lò, kết thúc chương trình.

Bảng giá tour:

Giá trên bao gồm:
- Xe máy lạnh đời mới đưa đón theo lịch trình,
- Vé tham quan các điểm du lịch,
- Ăn trưa suất ăn 100.000 đ,
- Hướng dẫn viên cho đoàn khách từ 15 người trở lên.

Giá trên không bao gồm:
- Các chi phí cá nhân,
- Thuế giá trị gia tăng VAT.

Ghi chú: Chúng tôi tính lượng khách theo số ghế của các loại xe để tiện tổ chức tour, đối với các đoàn có lượng khách không tương ứng với công bố của chúng tôi, giá bán tour sẽ tính toán và thỏa thuận trực tiếp.

Tất cả vì sự hài lòng của Quý khách!